Tuyển sinh ngành điều dưỡng 2019

Trường nào 2019 tuyển sinh ngành điều dưỡng để giúp bạn trở thành điều dưỡng viên. Bài viết ngay sau đây sẽ bật mí đến bạn thông tin giải đáp cho thắc mắc kể trên.

Trường tuyển sinh ngành điều dưỡng 2019

Bạn muốn học điều dưỡng thì các trường đại học là một địa chỉ đáng tin cậy. Để có chọn lựa thích hợp bạn phải tìm hiểu xem điều dưỡng hiện tại được đào tạo tại những trường nào. Đại học Y Dược Hà Nội, Đại học Y Dược TPHCM … đây là những địa chỉ tuyển sinh ngành điều dưỡng chất lượng được nhiều người chọn lựa.

Tuyển sinh ngành điều dưỡng

Đại học Y Dược Hà Nội là một trường đào tạo ngành điều dưỡng uy tín bậc nhất. Trường sở hữu hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, nhiều phòng thí nghiệm. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, vững tay nghề nhiệt tình, tận tâm.

Tuyển sinh điều dưỡng xét tuyển tổ hợp môn nào?

Cùng với việc chọn trường, chọn ngành thì tổ hợp xét tuyển cũng là điều được nhiều thí sinh quan tâm. Theo quy định chung hiện nay thí sinh có thể xét tuyển theo khối B ( Toán, Lý, Hóa). Thêm nữa có một số trường cũng thực hiện xét tuyển theo một số tổ hợp mở rộng A00 (Toán, Lý, Hóa), C08 (Văn, Hóa, Sinh), D07 (Toán, Hóa, Anh).

Xét tuyển ngành điều dưỡng

Hơn thể đề tạo điều kiện thuận lợi giảm áp lực cho thí sinh nhiều trường còn thực hiện xét tuyển học bạ THPT. Theo đây thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể tham gia xét tuyển.

Trên đây là thông tin cơ bản về tuyển sinh ngành điều dưỡng 2019. Hy vọng với bài viết này bạn đã có cho mình được những kiến thức cần thiết. Đặc biệt nếu bạn có nhu cầu xét tuyển có thể nộp hồ sơ tại đây hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ:

Địa chỉ: Phòng 106 – Giảng đường B3 – Số 1 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0248 585 6989

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *