Tuyển sinh đại học điều dưỡng 2020 xét tuyển tổ hợp môn nào?

Học điều dưỡng năm 2020

Trong  đào tạo nhân lực ngành y,điều dưỡng là một ngành vô cùng quan trọng. Đây cũng là ngành có nhu cầu nhân lực lớn do người dân ngày càng quan tâm đến sức khỏe.

Tại khoa y dược Hà Nội điều dưỡng là một trong những ngành trọng điểm. Khoa tiếp tục tuyển sinh đại học điều dưỡng 2020 nhằm bổ sung nhân lực chất lượng cho hệ thống y tế.

Khoa y dược Hà Nội 2020 xét tuyển tổ hợp môn nào?

Tìm hiểu tuyển sinh đại học điều dưỡng 2020 xét tuyển tổ hợp môn nào là vấn đề vô cùng cần thiết. Tại khoa y dược Hà Nội, năm 2020 thực hiện tuyển sinh thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT.

Học điều dưỡng năm 2020
Học điều dưỡng năm 2020

Sinh viên theo học ngành điều dưỡng tại khoa y dược Hà Nội được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức. Từ đây sau tốt nghiệp có vô số nới làm việc và phát triển nghề nghiệp khác nhau trong, ngoài nước.

Lợi thế khi tham gia tuyển sinh đại học điều dưỡng 2020 tại khoa

Trước nhu cầu ngày một lớn của các phòng khám, bệnh viện trong ngoài nước. Khoa y dược chú trọng xây dựng và phát triển nhân lực cho ngành y. Áp dụng phong châm học đi đôi với hành, khoa không ngừng đầu tư, trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ công tác học tập.

Sinh viên khoa y dược Hà Nội
Sinh viên khoa y dược Hà Nội

Kết hợp với đó là chương trình đào tạo chuẩn bộ giáo dục, liên tục cập nhật kiến thức mới. Nhà trường còn áp dụng mức học phí khiêm tốn, thích hợp với thu nhập của nhiều sinh viên nên không bị áp lực mà chuyên tâm học hành.

Trên đây là thông tin giải đáp tuyển sinh đại học điều dưỡng 2020 xét tuyển tổ hợp môn nào? Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

  • Phòng tuyển sinh: Phòng 106,Giảng đường B3 – Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 0248 585 6989
  • Email: viendaotaoyduoc@gmail.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *