Tuyển sinh cao đẳng y dược theo mô hình viện – trường

Sinh viên khoa y dược Hà Nội

Ngành dược có nhu cầu tuyển dụng lớn nên được nhiều thí sinh quan tâm, tìm hiểu. Vậy đâu là địa chỉ đào tạo uy tín nhất đảm bảo chất lượng đầu ra.

Khoa y dược Hà Nội được đánh giá là đơn vị uy tín hàng đầu trong đào tạo nhân lực ngành điều dưỡng. Bài viết này xin bật mí thông tin tuyển sinh cao đẳng y dược theo mô hình viện – trường.

Gần 100% sinh viên tốt nghiệp khoa y dược Hà Nội có việc

Học cao đẳng y dược
Học cao đẳng y dược

Ngành cao đẳng y dược hệ chính quy –  Khoa Y dược Hà Nội được nhiều bạn trẻ đăng ký học hơn cả.

Theo báo cáo tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tại khoa có việc làm ổn định lên đến 99%. Đây là thành quả và công sức không ngừng nghỉ của cả thầy và trò trong khoa. Tiếp nối thành công đó, năm 2020 khoa sớm đưa ra phương án tuyển sinh cao đẳng dược. Từ đây thí sinh nhanh chóng tìm hiểu và đăng ký sớm nhất.

Khoa y dược Hà Nội đào tạo theo mô hình viện – trường

Con số 99% sinh viên có việc làm là minh chứng xác thực nhất về chất lượng đào tạo cũng như cơ hội việc làm ngành dược. Khoa đưa mô hình viện – trường vào giảng đường, đào tạo lý luận với thực tiễn, lý thuyết với thực hành. Mặt khác các sinh viên học ngành dược còn được học tập với trang bị hiện đại đáp ứng cho học tập và nghiên cứu.

Sinh viên khoa y dược Hà Nội
Sinh viên khoa y dược Hà Nội

Mặt khác, sinh viên còn được khoa trang bị đầy đủ các kĩ năng. Từ đây đảm bảo chuyên môn cho công việc. Ngoài ra các sinh viên cũng được tham dự hoạt động ngoại khóa, các buổi nghiên cứu để có kiến thức cho từng căn bệnh. Cuối cùng để đảm bảo sinh viên đều có việc làm thì khoa mở rộng mạng lưới liên kết với nhiều các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng.

Trên đây là thông tin tuyển sinh cao đẳng y dược theo mô hình viện – trường. Hy vọng qua đây bạn đã có cho mình được những kiến thức cần. Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

  • Phòng tuyển sinh: Phòng 106,Giảng đường B3 – Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 0248 585 6989
  • Email: viendaotaoyduoc@gmail.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *