Trượt đại học xét ĐH điều dưỡng nguyện vọng 2 được không?

Trượt đại học xét ĐH điều dưỡng nguyện vọng 2 được hay không là thắc mắc của nhiều thí sinh. Bởi vậy những thông tin ngay trong bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.

Xét ĐH điều dưỡng nguyện vọng 2 tại đâu?

Thí sinh nếu không đỗ đại học nguyện vọng 1 có thể tham gia xét ĐH điều dưỡng nguyện vọng 2. Với thời gian tuyển sinh thường xuyên, liên tục trường đại học Y Dược Hà Nội luôn chào đón mọi thí sinh. Năm 2019 trường thực hiện xét tuyển dựa vào kết quả bài thi THPT quốc và và học bạ THPT.

Xét đại học điều dưỡng

Thí sinh tham gia học tập tại trường hiện nay sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tốt nhất. Trường sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đầy đủ. Đặc biệt đội ngũ giảng viên tận tâm, luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên.

Hồ sơ xét tuyển đại học điều dưỡng

Thí sinh tham gia xét tuyển vào trường phải là những thí sinh có đầy đủ sức khỏe cần thiết. Hơn thế thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển
  • 01 bản sao giấy khai sinh có chứng thực.
  • 01 chứng minh nhân dân có chứng thực.
  • 01 phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu quy định.
  • 01 bản sao chứng thực học bạ THPT.
  • 01 giấy chứng nhận kết quả bài thi THPT.

Sau khi có đầy đủ hồ sơ thí sinh vui lòng nộp tại địa chỉ Phòng 106 – Giảng đường B3 – Số 1 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi trượt đại học xét ĐH điều dưỡng nguyện vọng 2 được không? Hy vọng với bài viết này bạn đã có được đáp án và chọn lựa cho riêng mình.

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *