Một số điểm mới trong tuyển sinh cao đẳng dược chính quy Hà Nội 2020

Cao đẳng dược chính quy

Dược là ngành học được nhiều thí sinh tin tưởng chọn lựa. Vậy năm 2020 tuyển sinh ngành này có những điểm gì mới.

Bài  viết ngay dưới đây xin bật mí đến bạn một số điểm mới trong tuyển sinh cao đẳng dược chính quy Hà Nội 2020.

Dễ theo học ngành với xét tuyển học bạ

Cao đẳng dược chính quy
Cao đẳng dược chính quy

Về hình thức tuyển sinh, các trường có đào tạo ngành dược hệ cao đẳng được lựa chọn giữa thi tuyển, xét tuyển hoặc kết hợp cả hai hình thức. Nội dung đề thi thuộc chương trình THPT, chủ yếu là lớp 12. Riêng với các môn đặc thù, thực hiện theo quy chế do hiệu trưởng ban hành.

Thí sinh muốn chắc chắn đỗ cao đẳng dược có thể chọn trường tuyển sinh miễn thi. Trong đó khoa y dược Hà Nội là gợi ý tốt nhất cho bạn. Bởi cơ hội trúng tuyển là 100%, ngoài ra đây cũng là đơn vị đào tạo ngành dược chất lượng, đảm bảo đầu ra tốt nhất.

Đào tạo ngành dược bậc cao đẳng theo mô hình mới

Sinh viên khoa y dược Hà Nội
Sinh viên khoa y dược Hà Nội

Khoa  y dược Hà Nội tự hào là cơ sở có mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học tốt nhất hiện nay. Mô hình này đã được nhiều trường Y Dược áp dụng, đây cũng chính là một trong những điểm khác biệt lớn cũng là lợi thế của khoa y dược Hà Nội so với những ngôi trường khác.

Năm 2020 khoa tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ với các ngành: Cao  đẳng  dược, đại học điều dưỡng. Bên cạnh hệ chính quy, khoa cũng đào tạo hệ Văn bằng 2, liên thông. Từ đây đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng.  Khoa với hệ thống cơ sở hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Trên đây là một số điểm mới trong tuyển sinh cao đẳng dược chính quy Hà Nội 2020. Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được giải đáp, tư vấn nhanh chóng,  kịp thời:

  • Phòng tuyển sinh: Phòng 106,Giảng đường B3 – Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 0248 585 6989
  • Email: viendaotaoyduoc@gmail.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *