Liên thông đại học điều dưỡng 2020 ở đâu tốt?

Liên thông ngành điều dưỡng

Điều dưỡng hiện là ngành học tiềm năng nhất ở Việt Nam. Theo học ngành này bạn không cần lo lắng về cơ hội  việc làm cũng như mức lương sau khi tốt nghiệp.

Nhiều sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng điều dưỡng có nhu cầu học lên cao nhưng không biết đâu là địa chỉ uy tín. Bài viết này xin bật mí đến bạn liên thông đại học điều dưỡng 2020 ở đâu tốt?

Tại sao nên chọn liên thông đại học ngành điều dưỡng?

Với bất cứ ngành nghề nào, việc nâng cao trình độ là vô cùng cần thiết. Bởi thế ngành điều dưỡng cũng không ngoại lệ. Việc học liên thông điều dưỡng sẽ giúp bạn có sự phát triển nghề nghiệp ổn định hơn.

Liên thông ngành điều dưỡng
Liên thông ngành điều dưỡng

Từ ngày 1/1/2021  theo lộ trình chuẩn hóa nhân lực cho ngành Y để trở thành viên chức điều dưỡng, hộ sinh … người dự tuyển phải có trình độ cao đẳng trở lên. Điều này đồng nghĩa, thí sinh đã có bằng tốt nghiệp ngành điều dưỡng trung cấp học liên thông là điều vô cùng cần thiết.

Tiêu chuẩn liên thông lên điều dưỡng

Từ năm 2018, quy chế tuyển sinh liên thông đại học điều dưỡng  được nới lỏng. Thí sinh không cần phải chờ đợi, đã tốt nghiệp nhưng chưa đủ 36 tháng vẫn được phép liên thông.

Liên thông từ cao đẳng lên đại học được áp dụng đối với sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng thuộc nhóm sức khỏe.

Đối với những thí sinh thi tuyển liên thông điều dưỡng đã có chứng chỉ hành nghề, thi đầu vào phải đạt 5 điểm trở lên. Vì thế, thí sinh nếu chỉ có 1 trong 3 môn dưới điểm trung bình cũng bị đánh trượt.

Học liên thông đại học  điều dưỡng 2020 ở đâu?

Sinh viên khoa y dược Hà Nội
Sinh viên khoa y dược Hà Nội

Khoa y dược Hà Nội đơn vị đào tạo nhân  lực ngành điều dưỡng uy tín bậc nhất hiện nay.

Theo học liên thông đại học điều dưỡng 2020 tại khoa với thời gian đào tạo từ 2 – 4 năm, tùy thuộc vào ngành và bậc học trước đây. Đặc  biệt khoa có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng đông đảo nhu cầu học tập của học viên.

Trên đây là thông tin liên thông đại học điều dưỡng 2020 ở đâu tốt? Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

  • Phòng tuyển sinh: Phòng 106,Giảng đường B3 – Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 0248 585 6989
  • Email: viendaotaoyduoc@gmail.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *