Học điều dưỡng tại Hà Nội 2019 chất lượng

Điều dưỡng là ngành học nhận được sự quan tâm lớn của nhiều thí sinh trong năm 2019, đặc biệt tại những thành phố lớn như Hà Nội. Bởi vậy bài viết ngay dưới đây sẽ giúp bạn có đủ thông tin về học điều dưỡng tại Hà Nội 2019 chất lượng.

Điều dưỡng học những gì?

Theo chương trình đào tạo, sinh viên học ngành điều dưỡng sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cơ và và chuyên sâu về khoa học sức khỏe, khoa học xã hội và điều dưỡng. Sinh viên ngoài ra còn được trau dồi khả năng phân tích, thực hành nghề nghiệp.

Học điều dưỡng tại Hà Nội

Các môn học tiêu biểu của ngành điều dưỡng là: Quản lý điều dưỡng, điều dưỡng cơ sở …

Học điều dưỡng tại Hà Nội xét tuyển môn nào?

Ngành điều dưỡng hiện nay thực hiện xét tuyển các môn Toán, Hóa, Sinh khối B00. Ngoài ra một số trường còn xét tuyển khối A00 (Toán, Lý, Hóa); (Văn, Hóa, Sinh), (Toán, Hóa, Anh).

Thêm nữa hiện nay có một số trường còn thực hiện xét tuyển tất cả các tổ hợp môn trên. Đại học Y Hà Nội viện đào tạo Y Dược cũng thực hiện xét tuyển các khối nêu trên.

Học điều dưỡng tại Hà Nội ở đâu?

Buổi thực hành nghề của sinh viên

Bạn nếu có nhu cầu học điều dưỡng tại Hà Nội thì đại học Y Hà Nội viện đào tạo Y Dược là cái tên không thể bỏ qua. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo đã khẳng định được vị thế quan trọng của mình.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ quá trình học tập của sinh viên. Hơn thế đơn vị còn liên kết với nhiều bệnh viện lớn cho sinh viên có môi trường trải nghiệm nghề nghiệp tốt. Đội ngũ cán bộ, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Trên đây là thông tin về học điều dưỡng tại Hà Nội 2019 chất lượng. Chần chừ gì nữa hãy thực hiện đăng ký ngay tại đây để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, kịp thời.

VIỆN ĐÀO TẠO Y DƯỢC – MEDIACEL EDUCATION HƠN 15 NĂM  KINH NGHIỆM ĐÀO TẠO

Địa chỉ: Phòng 106 – Giảng đường B3 – Số 1 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội

Hottline: 0248 585 6989

Email: viendaotaoyduoc@gmail.com

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *