Học điều dưỡng ở đâu uy tín 2019

Bạn có mong muốn học điều dưỡng nên đang tìm hiểu học điều dưỡng ở đâu uy tín 2019. Những thông tin ngay trong bài viết dưới đây sẽ bật mí đến bạn một số thông tin cần thiết.

Học điều dưỡng ngành tiềm năng

Theo nguyên cứu điều dưỡng một trong những ngành tiềm năng bậc nhất trong hệ thống ngành y. Theo quy chuẩn 1 bác sĩ phải có 2.5 điều dưỡng viên. Tuy vậy tại nước ta 1 bác sĩ chỉ mới có 1.7 điều dưỡng viên.

Học điều dưỡng ngành tiềm năng

Như vậy có thể nhận ra rằng đây là điều kiện vô cùng thuận lợi để thí sinh theo học ngành điều dưỡng. Vậy học điều dưỡng ở đâu chất lượng bậc nhất hiện nay.

Địa chỉ học điều dưỡng uy tín

Trường đại học Y Dược Hà Nội địa chỉ đào tạo ngành điều dưỡng uy tín bậc nhất hiện nay. Cơ sở ngoài việc đào tạo kiến thức chuyên sâu, nền tảng sinh viên còn được cọ xát thực tế. Hơn thế đội ngũ giảng viên tại trường giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình.

Đào tạo điều dưỡng

Các điều dưỡng viên tương lai sẽ được trau dồi nhiều kỹ năng cần thiết. Sinh viên còn được tạo điều kiện để áp dụng kiến thức đã học bằng việc thực hành với 70% nội dung chương trình học.

2019 để tạo điều kiện tuyệt đối cho sinh viên trường thực hiện tuyển sinh thông qua hình thức xét tuyển. Theo đây thí sinh có thể xét tuyển kết quả bài thi THPT hoặc xét tuyển học bạ.

Trên đây là thông tin giải đáp cho thắc mắc học điều dưỡng ở đâu uy tín 2019. Hy vọng với bài viết này bạn đã có cho mình được những kiến thức cần thiết. Đặc biệt nếu có nhu cầu học điều dưỡng thì nhanh tay nộp hồ sơ ngay tại đây hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Địa chỉ: Phòng 106 – Giảng đường B3 – Số 1 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0248 585 6989

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *