Học điều dưỡng không thi 2019 chất lượng ở đâu?

Ngành điều dưỡng hiện nay rơi vào tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng. Bởi vậy nhu cầu học ngành điều dưỡng cũng tăng theo, tuy nhiên học điều dưỡng không thi 2019 ở đâu chất lượng lại ít người biết. Vì thế những thông tin ngay dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn thắc mắc này.

Vai trò của ngành điều dưỡng

Điều dưỡng được biết đến là một mắt xích vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe. Những năm gần đây điều dưỡng đang từng bước khẳng định vị thế hàng đầu của mình.

Điều dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng

Đời sống hiện nay ngày một tăng nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng tăng theo. Những phòng khám mọc lên nhiều, mỗi cơ sở đều có điều dưỡng. Từ đây nhu cầu tuyển dụng tăng nhanh.

Từ nhu cầu hiện tại trường đại học Y Dược Hà Nội – Viện đào tạo Y Dược thực hiện tuyển sinh điều dưỡng không thi 2019.

Học điều dưỡng không thi 2019

Học điều dưỡng không thi uy tín

Thời gian học điều dưỡng thông thi tại trường là 4 năm cho hệ đại học. Áp dụng tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thời gian xét tuyển tại đại học Y Dược Hà Nội là thường xuyên, liên tục với nhiều đợt khác nhau.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu có sẵn của trường.
  • 01 chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc học điều dưỡng không thi 2019 chất lượng ở đâu? Hy vọng với bài viết này bạn đã có chọn lựa cho riêng mình. Ngoài ra nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác hãy đăng ký ngay tại đây để được tư vấn.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *