Điều dưỡng viên giải pháp cho thí sinh trượt đại học

 Trượt đại học không có nghĩa là mất hết tất cả, là không còn đường nào khác. Bởi hiện nay có rất nhiều đường khác để đi, quan trọng bạn có dám bước đi hay không. Học đại học điều dưỡng viên được xem là giải pháp tối ưu cho các thí sinh trượt đại học.

Học điều dưỡng viên ra trường dễ xin việc

Theo số lượng thống kê cho thấy tỷ lệ điều dưỡng viên ở nước ta thiếu trầm trọng. Bởi vậy nhu cầu tuyển dụng ngành điều dưỡng rất lớn từ đây cơ hội việc làm tăng theo. Tính toán chúng khoảng thời gian tới nước ta cần khoảng 30.000 điều dưỡng viên.

Trượt đại học học đại học điều dưỡng

Hiện nay không chỉ ở các bệnh viện nhà nước thiếu nhân lực mà các công ty, bệnh viện tư cũng có nhu cầu tuyển dụng cao. Hơn thế nhiều công ty nước ngoài đang gia nhập thị trường kèm theo nhu cầu cao. Từ đây tạo cơ hội lớn cho cử nhân ngành điều dưỡng. Bởi vậy đem đến cơ hội việc làm cao cho nhiều người học điều dưỡng viên.

Học đại học điều dưỡng tại đâu chất lượng?

Bạn muốn có được chuyên môn tốt ra trường dễ xin việc thì cần chọn cơ sở học đại học điều dưỡng chất lượng. Đại học Y Dược Hà Nội – Viện đào tạo Y Dược tự hào là đơn vị đào tạo uy tín bậc nhất hiện nay. Bởi sinh viên sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn quốc tế. Hơn thế trường có hệ thống trang thiết bị hiện đại với đầy đủ phòng thực hành, thí nghiệm.

Học điều dưỡng ở đâu

Đại học Y Dược Hà Nội được đánh giá là đơn vị chất lượng hàng đầu trong việc đào tạo đại học điều dưỡng. Trường sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, vững tay nghề, tận tâm với sinh viên. Hơn thế nhiều giảng viên đang công tác tại các công ty, bệnh viện uy tín trên cả nước.

Bạn nếu đang thắc mắc trượt đại học, học đại học ở đâu thì chần chừ gì nữa đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ. Chúc bạn có quyết định sát suốt trong việc chọn trường học uy tín.

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *