Điều dưỡng học gì – trường xét học bạ điều dưỡng

Điều dưỡng ngành học tiềm năng được nhiều thí sinh chọn lựa. Vậy điều dưỡng học những gì – trường xét học bạ điều dưỡng, tất cả sẽ được giải đáp ngay bây giờ.

Chương trình học ngành điều dưỡng

Điều dưỡng học những gì?

Các trường đào tạo ngành điều dưỡng trong quá trình đào tạo sẽ đưa ra chương trình chuẩn cho sinh viên. Bạn khi theo học tại đại học Y Dược Hà Nội sẽ được trang bị hệ thống kiến thức gồm:

  • Trang bị kiến thức chuyên sâu và nền tảng về khoa học điều dưỡng sức khỏe, khoa học xã hội.
  • Đào tạo cho sinh viên khả năng áp dụng, phân tích chẩn đoán điều dưỡng và nguyên lý điều dưỡng.
  • Sinh viên còn được thực hiện đào tạo chuyên sâu về cải thiện, duy trì điều kiện sống, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.
  • Trang bị cho sinh viên về kỹ thuật, quy trình điều dưỡng cơ bản và các kỹ thuật chuyên khoa.

Trường xét học bạ điều dưỡng

Xét học bạ điều dưỡng

Hiện nay có khá nhiều trường thực hiện xét học bạ điều dưỡng vì thế gây khó khăn cho thí sinh khi chọn lựa. Trường đại học Y Dược Hà Nội – Viện đào tạo Y Dược địa chỉ được nhiều thí sinh tin tưởng. Năm 2019 trường thực hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Theo đây thí sinh sẽ được xét tuyển theo kết quả bài thi THPT và học bạ.

Như vậy có thể thấy rằng thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đã có thể tham gia xét tuyển. Bởi vậy tăng cơ hội trúng tuyển cho hàng nghìn thí sinh khác nhau. Ngoài ra xét tuyển cũng giảm áp lực thi cử, điểm số cho thí sinh.

Trên đây là những thông tin cơ bản về điều dưỡng học gì – trường xét học bạ điều dưỡng. Bạn nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác thì hãy đăng ký tư vấn ngay tại đây.

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *