Tổng quan tuyển sinh đại học điều dưỡng 2019

Điều dưỡng đang là ngành hot được chú trọng đầu tư hiện nay. Sở dĩ vậy là vì nhu cầu xã hội cho ngành này ngày càng cao nên tương tai sinh viên khi ra trường ngày một mở rộng. Bài viết này sẽ bật mí đến bạn một số điều cần biết trong tuyển sinh đại học điều dưỡng 2019.

Ngành điều dưỡng mã là gì?

Đây là thời điểm học sinh lớp 12 chọn nguyện vọng cho trường đại học. Bởi vậy việc tìm hiểu mã ngành là vấn đề hàng đầu. Điều dưỡng ngành rất được chú ý hiện nay.

Tuyển sinh đại học điều dưỡng

Mỗi cơ sở ngày nay có một mã ngành khác nhau tùy theo quy định. Theo đây các trình độ trung cấp, cao đẳng, đại học cũng có mã khác nhau. Viện đào tạo Y Dược một cơ sở đào tạo ngành điều dưỡng chất lượng, uy tín. Bạn nếu muốn biết thông thông tin tuyển sinh đại học điều dưỡng 2019 của cơ sở thì có thể đăng ký tư vấn ngay.

Đại học điều dưỡng đào tạo mấy năm?

Số năm học của đại học điều dưỡng chính là một yếu tố quan trọng bạn cần quan tâm. Bởi năm đào tạo lâu đòi hỏi bạn phải bền bỉ, kiên trì, nỗ lực với mơ ước của mình. Bởi nếu các bạn cùng tuổi đã ra trường, có việc bạn vẫn còn là sinh viên thì là điều cần quan tâm.

Đặc biệt điều dưỡng là ngành đòi hỏi chuyên môn cao, thái độ làm việc tích cực. Bởi đây là công việc yêu cầu chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Ngoài thời gian học sinh viên điều dưỡng phải thực hành nghề nghiệp để được cấp chứng chỉ hành nghề.

Ngành điều dưỡng

Học đại học điều dưỡng sinh viên sẽ được trải qua 4 năm đào tạo. Ngoài ra khi tốt nghiệp như đã nói ở trên bạn phải tham gia học việc để có chứng chỉ hành nghề.

Viện đào tạo Y Dược sức hút lớn từ ngành điều dưỡng

Trường thực hiện tuyển sinh đại học năm 2019 với một sức hút vô cùng lớn. Bởi hệ thống cơ sở vật chất của trường luôn được chú trọng đầu tư. Thêm nữa trường có độ ngũ giảng viên trình độ cao đảm bảo quá trình giảng dạy tốt nhất. Các kiến thức về tin học, ngoại ngữ cũng được trường chú trọng.

Ngoài ra trường còn có nhiều điểm hấp dẫn khác đang chờ bạn trải nghiệm. Tham gia đăng ký tuyển sinh đại học điều dưỡng 2019 ngay từ bây giờ và trải nghiệm.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *