Điểm mới trong học liên thông đại học điều dưỡng 2019

Bạn muốn học liên thông đại học điều dưỡng nhưng lại không nắm được những điểm mới trong việc tuyển sinh năm 2019. Bởi vậy bài viết dưới đây sẽ bật mí đến bạn những điểm cơ bản về thông tin kể trên.

Học thông đại học điều dưỡng thời gian tuyển sinh được nới lỏng

Học liên thông đại học ngành điều dưỡng

Sinh viên tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng điều dưỡng muốn học liên thông. Tuy vậy bạn nếu tốt nghiệp chưa đủ 36 tháng phải tham gia thi tuyển. Theo đây bạn phải dự thi 3 môn gồm môn chuyên ngành, môn cơ sở ngành và môn cơ bản. Thêm nữa từ ngày cấp bằng tốt nghiệp thí sinh phải đợi 36 tháng mới được tham gia thi tuyển.

Tuy vậy 2019 bạn không cần chờ đợi mà vẫn được phép học liên thông đại học điều dưỡng. Ngoài ra quy chế tuyển sinh cao đẳng theo đây cũng được nới lỏng.

Mở rộng đối tượng tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh liên thông đại học điều dưỡng được chia làm 2 loại khác nhau:

Liên thông từ cao đẳng lên đại học: Đây là hình thức học liên thông đại học điều dưỡng  với những sinh viên đã có bằng cao đẳng hộ sinh, gây mê hồi sức hay cao đẳng hộ sinh.

Liên thông trung cấp lên đại học: Hình thức liên thông này dành cho mọi sinh viên có bằng thuộc nhóm sức khỏe gồm trung cấp điều dưỡng, trung cấp dược …

Các đối tượng kể trên sẽ được tham gia thi tuyển theo trường tuyển sinh tự chủ. Ngoài ra, hiện nay liên thông đại học điều dưỡng mọi thủ tục pháp lý đã được nới rộng.

Qua bài viết kể trên hy vọng bạn đã biết được những điểm mới trong học liên thông đại học điều dưỡng. Bạn nếu có nhu cầu đăng ký liên thông có thể đăng ký trực tuyến ngay tại đây.

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *