Điểm cộng của cao đẳng y dược Hà Nội – khoa y dược

Học y dược Hà Nội

Khoa Y dược Hà Nội đơn vị đào tạo nhân lực ngành y  dược nói chung và cao đẳng dược nói riêng nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng chọn lựa.

Khoa ngoài lợi thế đào tạo lý thuyết  gắn với thực hành thì còn nhiều ưu điểm khác. Bài viết này xin  bật mí đến bạn điểm cộng của cao đẳng y dược Hà Nội – khoa y dược.

Môi trường học chú trọng thực hành

Ngành dược với  xu hướng phát triển  là chú trọng ứng dụng thành tựu của khoa học công nghệ vào điều chế, nghiên cứu dược liệu, dược phẩm. Đáp ứng nhu cầu đó, khoa y dược Hà Nội đã không ngừng đầu tư và phát triển hệ thống phòng thí nghiệm, trang bị máy móc hiện đại. Cụ thể, sinh viên sẽ thực hành điều chế vaccin, cao xoa, thuốc sinh học, dầu… cũng như thí nghiệm trên nhiều sinh vật.

Học y dược Hà Nội
Học y dược Hà Nội

Lợi thế thực hành thường xuyên là nền tảng giúp sinh viên khoa quen  với các loại thiết bị, máy móc, không bỡ ngỡ khi đi thực tập. Đồng thời bạn còn có thể tôi luyện sự cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác trước khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Học cao đẳng y dược Hà Nội bằng trải nghiệm thực tế

Sinh viên theo học khoa y dược Hà Nội có nhiều cách học. Với những cuộc thi được tổ chức bài bản, quy mô. Từ các sân chơi đố vui xoay quanh các nội dung về tên thuốc, dược tính, vi sinh, độc tính, vi sinh…

Những cuộc thi trên sẽ  giúp bạn củng cố kiến thức, phát huy khả năng sáng tạo. Ngoài ra sinh viên cũng được tham gia các hội thảo với doanh nghiệp để bổ sung kiến thức và yêu cầu tuyển dụng của họ.

Giảng đường doanh nghiệp

Sinh viên khoa y dược Hà Nội
Sinh viên khoa y dược Hà Nội

Mục tiêu đào tạo theo ứng dụng.  Khoa y dược Hà Nội đã không ngừng đẩy mạnh hợp tác với đơn vị. Từ đây xây dựng “giảng đường” hiệu quả. Đến nay nhà trường đã hợp tác với nhiều các doanh nghiệp và nhà thuốc.

Đây chính là các “giảng đường thực tiễn”, giúp sinh viên có thể học tập trong điều kiện phòng nghiên cứu đạt chuẩn. Hơn thế đưới các chuyên gia giàu kinh nghiệm hướng dẫn.

Trên đây là một  số điểm cộng của cao đẳng y dược Hà Nội – khoa y dược bạn có thể tham khảo. Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ theo địa chỉ  sau:

  • Phòng tuyển sinh: Phòng 106,Giảng đường B3 – Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 0248 585 6989
  • Email: viendaotaoyduoc@gmail.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *