Đề án xét tuyển đại học điều dưỡng năm 2019 đại học Y Hà Nội

Đại học Y Hà Nội vừa mới công bố phương thức xét tuyển đại học điều dưỡng năm 2019. Theo đây chỉ tiêu xét tuyển cho ngành điều dưỡng là 140 chỉ tiêu. Tuy vậy chỉ tiêu của mỗi ngành theo đây có sự thay đổi rõ rệt.

Phương thức xét tuyển

Đại học Y Hà Nội xét tuyển dựa vào kết quả bài thi THPT quốc gia năm 2019. Tổ hợp môn xét tuyển là bài thi khối B 3 môn toán, hóa, sinh. Đối tượng tuyển sinh của ngành là tất cả các thí sinh trong cả nước.

Xét tuyển đại học điều dưỡng

Trường có thực hiện xét tuyển thẳng theo từng ngành, tổng chỉ tiêu của mỗi ngành không quá 15% tức 3 chỉ tiêu ngành điều dưỡng. Bạn nếu thuộc diện thí sinh tuyển thẳng có thể tham khảo và nộp hồ sơ.

Hội đồng tuyển sinh trường dự kiến công bố kết quả trúng tuyển trước 17h ngày 9.8 theo nguyện vọng 1. Căn cứ theo nguyện vọng của thí sinh, chỉ tiêu từng ngành trường sẽ lấy từ cao xuống thấp. Nếu thí sinh có điểm thi bằng nhau đứng cuối nguyện vọng sẽ dùng tiêu chí phụ để chọn.

Chỉ tiêu biến động lớn năm 2019

Ngành điều dưỡng đại học Hà Nội có biến động

Năm 2019 chỉ tiêu trường đại học Y Hà Nội cho ngành điều dưỡng là 140 chỉ tiêu. Qua đây có thể nhận ra rằng chỉ tiêu ngành điều dưỡng năm 2019 của trường có biến động lớn tăng 40 chỉ tiêu. Bởi năm 2018 ngành điều dưỡng chỉ có 100 chỉ tiêu năm 2019 là 140 chỉ tiêu.

Trên đây là đề án xét tuyển đại học điều dưỡng năm 2019 đại học Y Hà Nội, Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã có cho mình những thông tin cần thiết. Đặc biệt nếu có nhu cầu học điều dưỡng thì chần chừ gì nữa hãy đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *