Đại học điều dưỡng – hướng đi tốt cho người không đỗ đại học

Thí sinh muốn đỗ vào đại học điều dưỡng hiện nay là điều không dễ bởi điểm sàn cao. Tuy vậy đừng vội thấy khó mà rẽ hướng khác bởi bạn cũng có thể thực hiện ước mơ của mình bằng các trường đại học xét tuyển năm 2019.

Học đại học điều dưỡng nào khi không đỗ đại học?

Nắm được yêu cầu nhân lực nhiều thí sinh chọn ngành điều dưỡng để theo học. Tuy vậy phải bắt đầu từ đâu khi hiện nay đa số các trường đại học điểm cao hơn so với học lực. Nhiều bạn đã khép ước muốn của mình để chọn nghề khác.

Đại học điều dưỡng

Hiện nay có nhiều trường đại học thực hiện xét tuyển đây được xem là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Đây cũng được đánh giá là quyết định sáng suốt để tiếp tục theo học đại học.

Nộp hồ sơ đại học điều dưỡng tại đâu uy tín?

Xác định được yêu cầu nghề nghiệp đã khó nhưng việc chọn trường lại càng khó hơn. Bởi hiện nay có nhiều trường đào tạo đại học điều dưỡng. Hơn thế điều dưỡng tiếp xúc với bệnh nhân nên chọn địa chỉ uy tín là rất quan trọng. Có nhiều trường đào tạo khiến học sinh và phụ huynh thấy hoang mang.

Học điều dưỡng uy tín

Trường đại học Y Dược phòng 106 – Giảng đường B3 – số 1 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội là trường đào tạo ngành điều dưỡng chất lượng bậc nhất. 2019 trường thực hiện tuyển sinh theo 2 hình thức xét tuyển điểm thi THPT quốc gia và xét điểm học bạ. Theo đây thí sinh có điều kiện thuận lợi để thực hiện ước mơ của mình.

Bạn nếu có mong muốn học đại học điều dưỡng thì chần chừ gì nữa hãy thực hiện đăng ký ngay từ bây giờ. Chúc bạn thành công và có quyết định sáng suốt nhất.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *