Cử nhân điều dưỡng là gì? Trường xét học bạ

Hiện nay nhiều người không phân biệt được cử nhân điều dưỡng là gì? Trường xét học bạ. Bởi vậy những thông tin ngay dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc kể trên.

Cử nhân điều dưỡng là gì?

Cử nhân điều dưỡng

Hiện nay nhiều người nghĩ rằng chỉ tốt nghiệp đại học mới được gọi là cử nhân. Tuy vậy tốt nghiệp cao đẳng vẫn được gọi là cử nhân điều dưỡng. Đối với những ngành khác cũng vậy, chỉ cần bạn tốt nghiệp cao đẳng là đã có thể được gọi là cử nhân.

Lời khuyên tốt nhất bạn nên học đại học điều dưỡng, đặc biệt là các trường không thi. Bởi khi tham gia xét tuyển những trường này thí sinh sẽ giảm được nhiều áp lực thi cử.

Tuyển sinh đại học điều dưỡng – trường không thi

Điều dưỡng xét học bạ

Đại học Y Dược Hà Nội – Viện đào tạo Y Dược thực hiện tuyển sinh ngành điều dưỡng năm 2019 theo hình thức xét tuyển. Bởi vậy thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể tham gia xét tuyển. Thêm nữa trường tuyển sinh toàn quốc nên mọi thí sinh đều có thể tham gia xét tuyển.

Đây là đơn vị đào tạo đại học điều dưỡng chất lượng bậc nhất hiện nay. Trường sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với nhiều phòng thí nghiệm,thực hành. Sinh viên theo học sẽ được đào tạo theo chương trình quốc tế, chú trọng thực hành. Đặc biệt bạn sẽ được tham gia thực hành tại nhiều bệnh viện lớn. Bởi thế sinh viên khi ra trường đã có thể làm việc ngay mà không tốn thời gian học việc.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc cử nhân điều dưỡng là gì? Trường xét học bạ. Hy vọng với bài viết này bạn đã có cho mình được những thông tin bổ ích.

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *